Dự án bất động sản

Khu dân cư Thành Tuấn II (KDC Bến Lớn)

Tiếp bước thành công của dự án Khu nhà ở liên kế Thành Tuấn - đối diện KDL Đại Nam quy hoạch gần 3ha gồm 168 nền sau hơn 1 năm triển khai bán hàng đã hoàn thành 100% dự án. Nay đề đáp ứng như cầu an cư của khách hàng, BĐS Thành Tuấn triển khai tiếp dự án Khu dân cư Thành Tuấn II tại xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
- Chủ đầu tư 100% vốn: Bất động sản Thành Tuấn
- Quy mô: hơn 2 ha với 150 nền đã có sổ đỏ, thổ cư 100%, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.
- Địa điểm: xã Tân Định, huyện Bến cát, tỉnh Bình Dương.
- Đơn vị phân phối: công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh.
 
 
 
Sơ đồ vị trí KDC Thành Tuấn 2

5 điểm nhấn để đầu tư - an cư tại KDC Thành Tuấn:

1/ Khu dân cư Thành Tuấn II nằm trong tổng thể quy hoạch hiện đại - với các tuyến đường nhựa rộng từ 5m-10m, hệ thống xử lý nước thải được thi công hoàn chỉnh và những hàng cây xanh thoáng mát rất thích hợp cho khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài, đặc biệt là những ai đang sống và làm việc tại Bình Dương nhưng chưa tìm cho mình 1 chổ dừng lý tưởng.
 
 
Hình ảnh thực tế KDC Thành Tuấn II

2/ Các tiện ích công cộng như - cách trưởng tiểu học Tân Định, nhà trẻ, bệnh viện chỉ 500m, chỉ cần 5 phút đi xe bạn đã ngay trường trung cấp Kinh Tế Bình Dương - nơi đào tạo nguồn nhân lực tri thức dồi dào cho tỉnh nhà. Bên cạnh đó là những tiện ích không thể thiếu như: chợ, khu trung tâm thương mại (đang xây dựng),... Đảm bảo mọi nhu cầu lý tưởng cho những ai đang có ý định cư tại KDC Thành Tuấn II
 
 Trường TC nghề Bình Dương và trường mẫu giáo Tân Định
 

3/ Vị trí chiến lược của dự án - khiến những ai đang sống và làm việc tại Bình Dương có thể chọn làm điểm đến an cư lý tưởng vì chỉ cần ngồi xe 5 phút là bạn đã đến ngay cụm Khu công nghiệp Mỹ Phước 1-2-3-4, cụm Khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, mỗi năm thu hút hàng chục ngàn lao động trong và ngoài tỉnh; khu dân cư Thành Tuấn II nằm ngay sát mặt tiền Đại lộ Bình Dương => giao thông thuận tiện và Thành phố mới Bình Dương - Siêu đô thị của Việt Nam chỉ cách đó 2km.

- Đối với khách hàng đã và đang có nhu cầu làm việc tại công ty Deawoo, Hoàng Gia hay công ty TNHH Toshiba Việt Nam thì mỗi ngày bạn chỉ cần vài phút đi bộ đến nơi làm việc lý tưởng.

4/ Điểm thư giãn tuyệt vời - Bên cạnh không gian sống lý tưởng, những tiện ích làm việc vượt trội thì vào những ngày cuối tuần, bạn và gia đình chỉ cần 10 phút đi bộ là đã đến ngay Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến - Khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.
 
 Hình ảnh: KDL Đại Nam - TP mới Bình Dương
 

5/ Nhà đầu tư đáng tin cậy - Một yếu tố rất quan trọng không thể thiếu để khách hàng có thể chọn Khu Dân Cư Thành Tuấn II làm điểm đến đầu tư và an cư lâu dài là Chúng tôi - BĐS Thành Tuấn - tập thể những con người luôn phục vụ hết mình cho mọi nhu cầu của khách hàng, mong muốn mang đến cho những ai quyết định đầu tư tại đây sự an tâm và một niềm tin tưởng tuyệt đối...