Dự án bất động sản

Khu nhà ở liên kế Tân Định

Khu nhà liên kế Tân Định có vị trí đắc địa, nằm trên đường nối liền từ Đại lộ Bình Dương với đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, cách Đại lộ Bình Dương 300m và cách thành phố mới Bình Dương 1,5km.

Cổng vào khu nhà liên kế Tân Định đối diện khu du lịch Đại Nam “Đại Nam là khu du lịch hiện đại hoành tráng và lớn nhất Đông Nam Á” bên cạnh là các công ty lớn như: Hoàng Gia, Deawoo, Toshiba… đã hoạt động từ rất lâu.

Khu nhà liên kế Tân Định với tổng quy hoạch hơn 30.000m2 , Quy hoạch tổng thể hiện đại với hệ thống đường giao thông rộng từ 6m đến 10m, có nhiều đường thông thoáng, vỉa hè với hai hàng cây xanh tạo cho khu dân cư cảm giác yên tĩnh, thoáng mát… Có hệ thống điện, cống thoát nước đầy đủ. Những tiên ích liền kề như: nhà Trẻ, trường Mẫu Giáo, Trường Phổ thông Trung Học, Ngân hàng, Bệnh viện, Bưu Điện, Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh và nhiều tiện ích khác….

Hệ thống điện nước, cây xanh trồng dọc các tuyến đường, sổ đỏ thổ cư 100%, ngân hàng hỗ trợ 50%

Quy hoạch tổng thể gồm 168 nền được chia thành 2 giai đoạn bán hàng:
- Giai đoạn 1: gồm 127 nền, trong hơn 1 năm triển khai bán hàng đã hoàn tất 100%.
- Giai đoạn 2: để đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng khu quy hoạch với 41 nền nằm trên hệ thống đường trải nhựa 8m.

Tiếp nối thành công của các dự án đất nền tại Mỹ Phước 3 và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Khu nhà ở liên kế Tân Định, chúng tôi đã triển khai thêm vài dự án đất nền an cư giá rẻ dành cho khách hàng thực sự cần một nơi ổn định cuốc sống. Với kinh nghiệm từ các dự án trước chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.